Enter your keyword

ƯU ĐÃI SỐC CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN THIẾT KẾ WEBSITE

ƯU ĐÃI SỐC CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN THIẾT KẾ WEBSITE

Sau hơn 01 năm đồng hành cùng Qúy khách hàng, Viettitan hiểu được những tâm tư và lo lắng của khách hàng trong việc thiết kế website, có nhiều câu hỏi chúng ta đang tự đi tìm câu trả lời như:

Rightwards arrow Nên làm web không?

Rightwards arrow Làm web ở đâu?

Rightwards arrow Chi phí thiết kế website đắt không?

Rightwards arrow Vận hành website thế nào?

Rightwards arrow Làm thế nào để website lên Top Google?

“KHÔNG CÓ VIỆC GÌ KHÓ, CHỈ DO CHÚNG TA ĐàTÌM KIẾM CHƯA ĐÚNG CHỖ THÔI”

 

Viettitan sẽ là đơn vị trả lời những câu hỏi đó giúp khách hàng không phải thông qua lời nói mà là hành động!

uu-dai-soc-cho-50-khach-hang-dau-tien-Viettitan

 

DÀNH CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN THIẾT KẾ WEBSITE, TẶNG NGAY:

icon fb Money bag 01 năm Hosting 1.2 triệu/năm

Hosting là nơi lưu trữ dữ liệu website và là một trong những phần không thể thiếu khi bạn muốn làm web. Thông thường để sở hữu một website, bạn cần chi trả các khoản phí cần thiết như: Hosting, tên miền, chi phí thiết kế web. Thế nhưng, Viettitan hỗ trợ khách hàng gói Hosting có dung lượng 1500MB trong vòng 01 năm sử dụng, như vậy bạn đã tiết kiệm được 1.2 triệu đồng trong năm đầu tiên.

icon fb Money bag 01 tên miền quốc tế 280k/năm

Bạn có thể chọn các tên miền quốc tế như .com, .net, .biz, .org… Viettitan tặng số lượng 01 tên miền quốc tế trong thời hạn 01 năm trị giá 280.000vnđ cho mỗi khách hàng khi thiết kế website theo yêu cầu.

icon fb Money bag Bộ tài liệu SEO Google

Bộ tài liệu này do chính đội ngũ chuyên gia SEO của Viettitan viết. Vì vậy, đây là tài liệu có 1 – 0 – 2 và chỉ lưu hành nội bộ chứ không có tràn lan trên mạng.

icon fb Money bag 20 Email tên miền sử dụng không giới hạn thời gian

Hàng tháng bạn phải trả cho đối tác một khoản để duy trì email hoạt động, nếu số lượng lớn email phải dùng đến thì chi phí dành cho email mỗi tháng nhân lên khá lớn.
Ví dụ: Đối tác đó là Google thì mỗi tháng bạn phải trả tối thiểu 3$/email, nếu 20 địa chỉ email thì mỗi tháng bạn phải trả 60$/tháng và chi phí cho một năm là 720$.  Không nhỏ phải không?!.

icon fb Money bag Tặng ngay 01 web theo mẫu có sẵn khi thiết kế website tại Viettitan

Những ai đã tìm hiểu về SEO chắc hẳn đã hiểu được mức độ phủ sóng của website quan trọng thế nào. Càng nhiều web bạn càng có thêm nhiều cơ hội để tạo tiếng vang cho thương hiệu của mình và càng nhiều người biết đến bạn hơn.
Làm 1 được 2 web, tại sao không thử nhỉ?

Như vậy, với chương trình khuyến mãi cực sốc này của Viettitan, bài toán chi phí của bạn đã có câu trả lời rồi phải không?!.

Khi thiết kế website theo yêu cầu tại Viettitan, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí thiết kế website ban đầu và sở hữu nó mãi mãi mà không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào nữa. Bên cạnh đó, những chi phí đi kèm như tên miền, hosting, email,… đã được Viettitan hỗ trợ. Và những giá trị chia sẻ kiến thức không thể đong đếm bằng tiền được như bộ tài liệu hướng dẫn seo google giúp website bạn lên Top cũng nằm trong tay bạn.

chu-G-trang-Viettitan

ía trị của Viettitan mang lại đã được chứng thực bởi hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ thời gian vừa qua, không chỉ riêng thiết kế website.

Tập hợp nhân viên công ty là những người trẻ, nhiệt huyết và siêu năng lực. Họ sẵn sàng bỏ bữa ăn trưa, bớt thời gian ngủ nghỉ của bản thân để cùng đồng đội tạo ra giá trị khác biệt và độc đáo cho từng khách hàng. Tại sao?…..

Vì họ đam mê và muốn mang đam mê đó tạo ra giá trị cho nhiều người hơn

Website khác biệt là vị thần đưa tin tạo nên giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp!”

Hãy xem những dự án mà Viettitan đã thực hiện để hiểu hơn về chúng tôi tại đây

 

Bạn sợ không vận hành được website hoạt động?

Banner2-hinh-cay-Viettitan Sau khi hoàn thiện website, kỹ thuật viên của Viettitan sẽ hướng dẫn trực tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng về cách sử dụng web.

Ngoài ra, Viettitan tặng kèm quyển Hướng dẫn quản trị website cơ bản, trong đó bao gồm các thứ tự các thao tác thực hiện rõ ràng được thể hiện dựa trên hình ảnh chụp ảnh giao diện quản trị web riêng của Khách hàng. Đặc biệt, Quyển này không được sử dụng cho toàn bộ website khách hàng của Viettitan mà đây là tài liệu dành riêng cho mỗi khách hàng. Vì đặc thù chức năng và giao diện mỗi web khác nhau nên mỗi quyển tài liệu này cũng hoàn toàn riêng biệt nhau.

Thêm vào đó, trong thời gian website hoạt động, nếu Qúy KH chưa rõ thao tác phần nào thì có thể liên hệ trực tiếp với đội kỹ thuật viên của Viettitan để được hỗ trợ 24/7 tốt nhất. Vậy nên có thể nói, đội kỹ thuật viên Viettitan giống như người quản trị website riêng của mỗi khách hàng.

Xem thêm những câu hỏi thường gặp để giải đáp thắc mắc của bạn tại đây


Thiết kế website tại Viettitan đắt không?

Hẳn đây là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc nhất. Viettitan cung cấp nhiều gói dịch vụ ở các mức chi phí khác nhau để phù hợp với túi tiền của người có nhu cầu. Chỉ từ 1 triệu đồng bạn cũng có thể sở hữu một website riêng cho mình. Tuy nhiên, phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu chức năng cụ thể của khách hàng mà chi phí mỗi website khác nhau.

Liên hệ với Viettitan để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

096 2626 101 – 0936 292 686
ƯU ĐÃI SỐC CHO 50 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN THIẾT KẾ WEBSITE
5 (100%) 11 votes