Enter your keyword

Câu hỏi thường gặp

Khi Viettitan tiếp nhận yêu cầu thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, Viettitan sẽ tư vấn dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để mang đến sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có đặc thù  riêng về sản phẩm và điểm mạnh riêng của doanh nghiệp, do đó, mỗi website phải thể hiện được những yếu tố cần thiết này để người truy cập vào website dễ dàng nhận diện và tin tưởng từ “cái nhìn đầu tiên” hơn.

Tìm hiểu thêm về thiết kế website đa ngành tại đây

Tùy thuộc vào yêu cầu chức năng cụ thể (sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin cần thiết để triển khai thiết kế web) mà có thời gian hoàn thiện chính xác dành riêng cho mỗi khách hàng. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

quy-trinh-thiet-ke-website-tai-Viettitan

Quy trình thiết kế website tại Viettitan

Trong vòng 07 ngày kể từ ngày bàn giao sản phẩm, nếu Qúy khách không bổ sung yêu cầu hoặc không có bất kỳ phản hồi nào thì hệ thống sẽ tự động đưa website đi vào hoạt động. Qúy khách có thể hoàn thiện nội dung và đưa vào sử dụng.

Với tâm niệm phổ cập website nói riêng và công nghệ thông tin vào đời sống của con người để mang đến hiệu quả cao nhất cho kinh doanh và đời sống, Khách hàng chỉ cần chi trả chi phí thiết kế website lần đầu tiên khi thiết kế web là có thể sở hữu trọn đời website cho riêng mình.

Ngoài ra, để website đi vào hoạt động được cần có Tên miền và Hosting lưu trữ dữ liệu web. Nhưng Qúy khách hàng sẽ không mất khoản phí này nếu thiết kế website theo yêu cầu tại Viettitan.

  • Tặng 01 tên miền quốc tế
  • Tặng 1 năm gói Hosting 800M trị giá 1.180.000vnđ
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí Marketing Online
  • Support 24/7
  • Bảo hành trọn đời

Khác biệt với những đơn vị thiết kế web khác, Viettitan mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho Qúy khách hàng, với chi phí không quá cao, mọi đối tượng khách hàng đều có thể sở hữu website chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả nhất định trong mục tiêu kinh doanh nhờ chuyên gia tư vấn Marketing Online của Viettitan.

Câu hỏi thường gặp
5 (100%) 3 votes